Cách Chặn Đối Thủ Phá Bài Viết Facebook – Hạ Thấp Uy Tín Nhãn Hàng

Và ngày hôm nay chúng ta sẽ có 1 chủ đề hết sức là hấp dẫn. Và cũng không ít anh chị và các bạn đang không biết phải xử lý như thế nào, khi ai đó thả icon phẫn nộ và bình luận xấu vào Bài Viết của mình ( ở trên Trang cá nhân, Trên Fanpage và cũng như Bài Viết Trên Group). Và trong cuộc sống, mình đâu có tránh khỏi những trường hợp cố ý từ bạn bè, gia đình ganh ghét hoặc đối thủ cạnh tranh trong ngành trong khu vực bạn kinh doanh . Vì vậy, hôm nay Thuận Chuẩn SEO sẽ hướng dẫn quý anh chị Cách Chặn Đối Thủ Phá Bài Viết Facebook – hạ thấp uy tín nhãn hàng.

Thường trong tình trạng hiện tại, em Thuận chắc chắn anh chị sẽ đang rất bực tức . Vì tự dưng khi không đang yên đang lành lại có người tấn công trang Facebook Cá Nhân, Trang Fanpage của mình đang hoạt động kinh doanh.

Tìm Ra Người Phá Mình – Cách Chặn Đối Thủ Phá Bài Viết Facebook

Có phải anh chị đang muốn tìm cách để biết được đối tượng , kẻ mà đang đứng đằng sau việc này là Ai ??? Đúng vậy, đa số anh chị khi tìm đến Đội Ngũ Thuận Chuẩn SEO thường sẽ có mong muốn này đầu tiên: ” Anh ơi, có cách nào để biết được ai đang cố tình phá cửa hàng của em trên fanpage k anh? ” , ” Có người nào đó đang chạy tool thả phẩn nộ và bình luận xấu trên các bài viết của em. Cùng 1 thời gian là có quá trời tài khoản facebook Ảo tấn công , em phải làm sao để chấm dứt việc này ? ”

cách chặn đối thủ phá bài viết trên facebook

Việc truy tìm ra người đứng sau việc chạy tool thả phẩn nộ và bình luận xấu trên bài viết facebook của anh chị thì mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Nhiều khi họ ẩn danh thuê dịch vụ chạy tool phẫn nộ và bình luận từ bên thứ 3 thì lại càng khó. Nhưng nếu may mắn tìm ra được địa chỉ IP, thì đôi khi server máy chủ lại đặt bên nước ngoài. Như vậy, chúng ta đã mất tiền nhưng k có kết quả gì hết.

Thuê Tool Chạy Like Tim Thương Thương và Bình Luận Tốt – Cách Chặn Đối Thủ Phá Bài Viết Facebook

Trường hợp này, chắc hẳn cũng có nhiều anh chị đã có nghĩ đến trong đầu của mình đúng không ? Anh chị thử nghĩ nha. Bây giờ, chúng ta dùng tiền để thuê tool chạy Like Tim Thương và bình luận tốt để lấn át , áp đảo số lượng tiêu cực đi. Điều này nhìn sơ qua thì em Thuận thấy cũng tạm đó.

Nhưng không lẽ đối thủ, người ghét mình họ chỉ làm 1 lần thôi rồi người ta bỏ qua. Lần sau chúng ta lại bị đối thủ chơi xấu, sau đó sẽ là Thuê Tool Chạy để gây áp đảo lại thì cũng phiền phức và tốn kém tiền bạc- thời gian nữa. Đặc biệt hơn, khi đó khách hàng sẽ k hiểu được chuyện gì đang xảy ra với Thương Hiệu của chúng ta , Khách Hàng k dám tiếp tục hợp tác , k dám đến mua sắm – ăn uống gì nữa !!! Vậy có cách nào tốt nhất để luôn luôn giữ uy tín và lòng tin của Khách Hàng không ? Tất nhiên là có nha Quý Anh Chị.

Cách Để Đối Thủ Không Bao Giờ Muốn Phá Bài Viết Facebook Nữa !

Mình cung cấp gói dịch vụ giải pháp để ngăn chặn đôi thủ phá công việc làm ăn của Quý Anh Chị đang Kinh Doanh.

Bên mình sẽ viết 1 bài viết bằng chứng để đính chính bên “Thương Hiệu” làm ăn Uy Tín, K Gian Dối để Khách Hàng k tin những tài khoản facebook ảo đang thả phẩn nộ và bình luận xấu mà Khách Hàng vẫn yên tâm đặt hàng và sử dụng ! Bài viết sẽ gồm 3 phần : hình ảnh ,video và bài viết chắc chắn sẽ thuyết phục được Khách Hàng tin tưởng “Thương Hiệu”.

Liên hệ mình để được tư vấn chuyên sâu nha:

Facebook : https://www.facebook.com/thuanchuanseo.vn/

Zalo : 0386808639

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận