Mr. Thuận

Người Sáng Lập: Thuận Chuẩn SEO

Hợp Đồng Dịch Vụ

Với đa số suy nghĩ website hay phần mềm là một sản phẩm vô giá và không định lượng được giá trị. Tuy nhiên với Thuận Chuẩn SEO luôn có giá và mức giá của website phụ thuộc vào giá trị của website, vậy giá trị của website phụ thuộc vào những gì . Trước tiên chúng tôi muốn quý khách hiểu về một website khó được đánh giá dựa trên những yếu tố quan trọng nào !

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đủ kinh nghiệm để tư vấn xây dựng và phát triển cho bạn một website có độ khó tương ứng với mức kinh phí mà bạn dự kiến đầu tư. Hãy gọi ngay Thuận Chuẩn SEO để được tư vấn chuyên sâu.

Mr. Thuận

Người Sáng Lập: Thuận Chuẩn SEO

Hợp Đồng Dịch Vụ

Với đa số suy nghĩ website hay phần mềm là một sản phẩm vô giá và không định lượng được giá trị. Tuy nhiên với Thuận Chuẩn SEO luôn có giá và mức giá của website phụ thuộc vào giá trị của website, vậy giá trị của website phụ thuộc vào những gì . Trước tiên chúng tôi muốn quý khách hiểu về một website khó được đánh giá dựa trên những yếu tố quan trọng nào !

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đủ kinh nghiệm để tư vấn xây dựng và phát triển cho bạn một website có độ khó tương ứng với mức kinh phí mà bạn dự kiến đầu tư. Hãy gọi ngay Thuận Chuẩn SEO để được tư vấn chuyên sâu.


Thiết Kế Website Tại Thuận Chuẩn SEO Có Gì KHác Biệt

Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu

Hãy đăng ký thông tin và gửi thắc mắc tới Thuận Chuẩn SEO sẽ được chuyên gia nhiều kinh nghiệm tư vấn giúp Quý Khách thiết kế và phát triển website theo yêu cầu của Quý Khách !!!  Nhận tài liệu hợp đồng

  Thiết Kế Website Theo Giao Diện Khách Hàng Thuận Chuẩn SEO

  Thiết Kế Website Theo Giao Diện Cơ Bản

  Câu hỏi thường gặp khi thiết kế website

  Thiết kế website tăng đơn hàng như thế nào? Điều chỉ có tại Thuận Chuẩn SEO 03.86.80.86.39

  Một website chuyên nghiệp và cấu trúc rõ ràng, chuẩn UX sẽ là tiêu chí giúp bạn tăng nhiều khả năng thuyệt phục khách hàng trên website. Thuận Chuẩn SEO mang đến 1 giải pháp web trọn gói từ các giai đoạn:

  1. Chọn Mua tên miền tốt cho doanh nghiệp
  2. Lựa chọn Hosting phù hợp website
  3. Xây dựng web bằng nhiều công nghệ, nhiều ngôn ngữ khác nhau
  4. Chuẩn SEO – chuẩn di động để website lên top Google
  5. Tiếp cận khách hàng bằng các giải pháp marketing cho website: SEO, xây dựng content, quảng cáo
  6. Những yêu cầu cần có sau khi thiết kế web bao gồm: đăng ký bộ Công Thương cho website, cài đặt Google Analytics, Google Search Console, công cụ livechat Tawkto – Messenger – Zalo,…
  7. Tích hợp API và Website để phát triển Web App – phần mềm quản lý đồng bộ website

  Thiết kế website có hợp đồng không?

  Thuận Chuẩn SEO hoạt động dựa trên pháp lý, vì vậy sẽ cam kết hợp đồng đầy đủ để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và nhằm đảm bảo trung thực và uy tín khi thực hiện sản phẩm cho khách

  Thiết kế website có cần đặt cọc không?

  Trong hợp đồng thiết kế website, bạn cần thực hiện đặt cọc từ 50-70% giá trị hợp đồng, 30-50% còn lại sẽ thanh toán sau khi nghiệm thu hoàn thành sản phẩm, vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm về mặt hiệu quả hoạt động.

  Có thiết kế web chuẩn SEO không?

  Website tại Thuận Chuẩn SEO luôn cập nhập xu thế và chuẩn SEO. Đặc biệt chúng tôi đã cập nhập xu thế mới nhất của Google là Core Web Vitals.

  Web có chuẩn Responsive không?

  Việc xây dựng web đạt chuẩn Responsive của Google và hiện thị đẹp trên nhiều thiết bị: điện thoại, máy tính, table, macbook,… và trên đa trình duyệt: Chrome, Cốc Cốc, Brave, Safary,…

  Web có AMP không?

  Thuận Chuẩn SEO sẽ xây dựng riêng giao diện phiên bản AMP để hiện thị trên thiết bị di động, và đạt đủ tiêu chí để SEO lên top Google và thuận tiện nhu cầu của người dùng

  Có thiết kế web bằng WordPress không?

  WordPress là 1 trong những nền tảng chính mà Thuận Chuẩn SEO sử dụng để xây dựng website, vì độ thân thiện, dễ sử dụng, dễ quản trị, dễ thay đổi và đặc biệt là độ bảo mật cũng tương đối cao.

  Ngoài WordPress ra còn thiết kế bằng ngôn ngữ nào khác không?

  Các ngôn ngữ dùng để lập trình web tại Thuận Chuẩn SEO bao gồm: .Net, ASP.net, PHP, HTML, CSS, JavaScript.

  NỀN TẢNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN VÀ THÀNH CÔNG

  Thấu hiểu và đồng cảm cùng sự khó khăn của các doanh nghiệp kinh doanh trong mùa dịch. Thuận Chuẩn SEO xin phép cùng chia sẻ và đồng hành cùng quý khách hàng với chính sách giảm giá trực tiếp khi thiết kế website.

  Quy Trình Thiết Kế

  Tại sao bạn nên chọn Thuận Chuẩn SEO ?

  SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Thuận Chuẩn SEO chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

  GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

  HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

  CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  Website cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

  faqs

  Website của tôi chuẩn seo chứ?

  Website của bạn sẽ hoàn toàn đầy đủ những yếu tố kĩ thuật để thân thiện với công cụ tìm kiếm nhất

  Website của tôi có hiển thị đẹp trên di động không?

  Website của bạn sẽ hiển thị hoàn hảo trên các thiết bị di động và hơn nữa: chúng tối cam kết hiển thị hoàn hảo trên mọi thiết bị có màn hình: Smartphone, Tablet, máy chiếu, màn hình laptop, màn hình desktop, màn hình tivi

  Tôi có thể tự thay đổi nội dung, số điện thoại, email, mạng xã hội được không?

  Tất cả mọi content/images trên website bạn đều có thể tuỳ ý thay đổi theo ý thích mà không bị hạn chế trong bất kì phần nào.

  Thuận Chuẩn SEO có thiết kế độc quyền không?

  Mỗi website do Thuận Chuẩn SEO làm ra đều được thiết kế và lập trình riêng cho mỗi khách hàng, chúng tôi cam kết không sử dụng lại thiết kế với bất kì khách hàng nào và cam kết không sao chép/copy thiết kế từ bên khác

  Các bước thanh toán khi thiết kế website

  Chúng tôi áp dụng hình thức thanh toán 50% đăt cọc sau khi kí hợp đồng và 50% thanh toán khi thanh lý hợp đồng. Đối với những dự án có giá trị lớn hơn 10.000.000vnđ thì số lần thanh toán chia làm 3 đợt: 50% 30% 20%

  Tôi chỉ mới có ý tưởng sơ bộ, tôi có được tư vấn không?

  Thuận Chuẩn SEO có những chuyên gia trong website và phần mềm, chúng tôi hiểu về những gì bạn cần nhiều hơn cả bản thân bạn nên đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay cả khi bạn chưa làm rõ được yêu cầu tại:
  03.86.80.86.39 hoặc thuanchuanseo@gmail.com

  Domain (tên miền) là gì?

  Tên miền là đường tắt đi đến server host website của bạn.
  Một tên miền (domain name) giống như một địa chỉ nhà vì đó là cách mọi người tìm thấy bạn trên World Wide Web. Đó là lý do tại sao chúng tôi gọi thanh trên đầu trình duyệt web là thanh địa chỉ – đó là nơi bạn nhập tên miền để tìm một trang web.Nếu một tên miền giống như địa chỉ thì máy chủ (hosting) chứa website của bạn giống như một tòa nhà. Khi bạn tạo một trang web, bạn đặt tên miền để trỏ đến máy chủ để khi mọi người muốn tìm trang web của bạn thì họ có thể nhập tên miền và nó sẽ đưa họ đến đó. Nếu không có tên miền, khách truy cập sẽ phải nhập địa chỉ IP (ví dụ 100.90.80.70) của máy chủ.

  Hosting là gì?

  Hosting (hay web hosting) là một dịch vụ online giúp bạn xuất bản website hoặc ứng dụng web lên Internet. Khi bạn đăng ký dịch vụ hosting, tức là bạn thuê mộ chỗ đặt trên server chứa tất cả các files và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được.

  Một server là một máy tính vật lý chạy không gián đoạn để website của bạn có thể luôn hoạt động mọi lúc cho tất cả mọi người truy cập vào. Nhà cung cấp Web Hosting của bạn chịu trách nhiệm cho việc giữ server hoạt động, chống tấn công bởi mã độc, và chuyển nội dung (văn bản, hình ảnh, files) từ server xuống trình duyệt người dùng.

  Chứng chỉ SSL là gì?

  Ngay link truy cập trang web có https phía trước và icon hình ổ khóa phía trước.

  Tích hợp zalo facebook, sms là như thế nào?