Cách Bỏ Phẫn Nộ Trên Bài Viết Facebook

Và ngày hôm nay chúng ta sẽ có 1 chủ đề hết sức là hấp dẫn. Và cũng không ít anh chị và các bạn đang không biết phải xử lý ntn, khi ai đó thả icon phẫn nộ vào Bài Viết của mình ( ở trên Trang cá nhân, Trên Fanpage và cũng như Bài Viết Trên Group). Và trong cuộc sống, mình đâu có tránh khỏi những trường hợp vô tình hay cố ý mà người khác lại hành động như vậy. Vì vậy, hôm nay Thuận Chuẩn SEO sẽ hướng dẫn quý anh chị cách bỏ phẫn nộ trên bài viết facebook.

1/ Vô ý là sao? => Bạn cũng đã từng sử dụng đt để lướt Facebook rồi. Đối lúc cái màn hình cảm ứng nó trở chứng. Khi người ta lướt newfeed hay là vào xem fb bạn, họ vô tình để lại phẩn nộ trên bv của bạn, mà thật sự bạn thân họ cũng k có biết nữa.

2/ Cố ý là sao? , em làm ăn kinh doanh đàng hoàng. Có làm gì sái quấy với ai đâu mà người ta cũng thả cho em 2 3 cái phẩn nộ như vậy? => Tâm sự thật lòng với các bạn. Bạn mới tập tành bước vào môi trường kinh doanh đầy khắc nghiệp.. nên các bạn còn ngây thơ và cần lắm thời gian để trải nghiệm lắm. Người ta k thích bạn, ganh ghét khi bạn bán hàng đc, thì k thể tránh khỏi. Bạn bị người ta thả vài cái phẫn nộ là còn nhẹ nhàng đó. Thậm chí người ta còn vô đánh giá Fanpage của bạn 1 cách thậm tệ cho bỏ ghét. “Ghen Ăn Tức Ở” mà thôi. Tôi thỉnh thoảng có vào mua hàng trên Shopee, Chào ôi. Có người vào đánh giá như thế này:” Vải tốt, giao hàng nhanh, đóng gói kỹ”=> xong cho hẳn đánh giá 3 Sao J. Ngộ không quý vị và các bạn. Họ k thích cái gì ở mình, họ không có nói đâu. Họ cho mình luôn 3 SAO. Biết làm sao được Khách Hàng của mình mà. Yêu Quý Họ Còn Không Hết. KKK

 

Nắm bắt được khó khăn đó của các bạn. Thành ra mới có bài hướng dẫn về 1 vài Mẹo nhỏ, Tips nhỏ về thủ thuật fb này. Chúng tôi dành tặng cho các bạn

 

Không lòng vòng mất thời gian của các bạn nữa. Chúng ta vào bài hướng dẫn cách bỏ phẫn nộ trên bài viết ngay thôi. Let’s go!!!

 

LIKE  –  TIM  – THƯƠNG THƯƠNG  –  HAHA – WOW – BUỒN – PHẪN NỘ

Thường thì bài viết của chúng ta sẽ có Icon Like chiếm số lượng nhiều hơn hẳn nhiều Icon Khác. Tôi đặt là Loại Icon “I”.

Còn các Icon như là: Tim – Thương Thương – Haha – Wow – Buồn. Tôi đặt là  Loại Icon “II”.

Loại icon cuối cùng là Phẫn Nộ. Tất Nhiên là Loại “III” rồi. Và tui biết các bạn cũng đang rất đau đầu. Là những người mới tiếp xúc vào môi trường Mạng Xã Hội Facebook, cũng như là anh chị và các bạn đang Kinh Doanh Online. Bài viết mà chúng ta đăng bài viết, hay sản phẩm lên facebook mà xuất hiện Icon Phẫn Nộ thì sẽ làm mất đi cái sự Uy Tín của Chúng ta. Đúng không các bạn?

 

Chúng ta sẽ dựa vào thứ tự các Icon mà tôi đã Liệt Kê ở trên để theo dõi bài hd 1 cách dễ dàng nha.

Và bài hd này tôi muốn các bạn xem là có thể thực hiện theo ngon lành cành đào.

Vì vậy tôi sẽ chia nhỏ cách bỏ phẫn nộ trên bài viết facebook ra nhiều trường hợp sau đây:

Có = 1 người phẫn nộ:

  • Trường hợp 1: Bài viết có sẵn 2 icon ( Like và “1” Phẫn Nộ — Like , “1” Tim và “1” Phẫn Nộ)
  • Trường hợp 2: Bài viết có sẵn 3 icon ( Like , “1” Tim và “1” người Phẫn Nộ).

Link bài viết kham thảo: https://www.facebook.com/minhthuanweb.vn/posts/275854477588853

Có >= 2 người phẫn nộ:

  • Trường hợp 3: Bài viết có 4 icon. Vd: Like , “2” người Tim , “1”  Thương Thương và “2” người Phẫn Nộ =>> Giải quyết theo lưu ý ( vị trí thứ 3)
  • Trường hợp 4: Bài viết sẽ có 4 icon .Vd: Like , “1” Tim , “1”  Thương Thương và “2” người Phẫn Nộ =>> Giải quyết theo lưu ý( vị trí thứ 2)

Link bài viết kham thảo: https://www.facebook.com/minhthuanweb.vn/posts/274550644385903

Lưu ý:

  1. Bài viết sẽ hiển thị 3 icon theo thứ tự.
  2. Nếu số lượng Icon nào nhiều hơn, thì sẽ được ưu tiên hiển thị lên gần sát icon Like (k nhất thiết là Icon Tim).
  3. Nếu số lượng Icon Phẫn Nộ > bất kỳ Loại Icon “II” nào =>> Icon Phẫn Nộ sẽ ưu tiên xuất hiện lên trước Icon Loại “II”.
  4. Thường thì bài viết của chúng ta sẽ có Icon Like chiếm số lượng nhiều hơn hẳn nhiều Icon Khác. Nên Icon Phẫn Nộ sẽ Khó mà tranh chấp chiếm vị trí đầu được.
  5. Dù là bạn bè hay người lạ đều như nhau.Chúc Các Bạn Thực Hiện Thành Công!!! – Nếu thấy hay , thì đừng quên đăng ký và để lại ý kiến ở phần bình luận. Đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sằng giúp đỡ cho bạn.

Hagtag: cách bỏ phẫn nộ trên bài viết facebook, cách kinh doanh online hiệu quả 2021, cách làm mất phẫn nộ trên facebook, làm sao để mất phẫn nộ trên facebook.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận